ท่อตัน ส้วมตัน บริการแก้ไขปัญหาท่อตัน ส้วมตันทั่วประเทศ
หน้าแรก ท่อตัน หน้าแรก ท่อตันท่อตัน ส้วมตันส้วมตัน บริการแก้ไขท่อตัน บริการแก้ไขท่อตัน Drain Cleaning Expert Drain Cleaning Expert Order Hostingค่าบริการ ลูกค้าที่ใช้บริการ ติดต่อเรา
ท่อตัน ส้วมตัน
ท่อตันท่อตัน
ส้วมตันส้วมตัน
ท่อน้ำตัน
ท่ออุดตัน 
ท่อน้ำทิ้ง
ท่อน้ำทิ้งตัน
ท่อน้ำทิ้งอุดตัน
ท่อระบายน้ำ
ปัญหาท่อตัน
ติดต่อเรา


ท่อตัน ส้วมตัน บริการแก้ไขปัญหาท่ออุดตันแบบครบวงจร
หากท่านกำลังประสบปัญหาท่ออุดตัน ท่อระบายน้ำทิ้งอุดตัน ระบบระบายน้ำมีปัญหา ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ซึ่งเกิดจากเศษสิ่งปฏิกูลที่สะสมและก่อให้เกิดปัญหาท่ออุดตันต่างๆ ทำให้เกิดน้ำท่วมขัง ไม่ว่าจะเป็นในห้องน้ำ ห้องครัว อ่างล้างจาน อ่างล้างหน้า ชักโครก อ่างอาบน้ำ บนดาดฟ้า ระเบียงบ้าน เป็นต้น แต่ท่านไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะเราสามารถช่วยท่านแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ภายในระยะเวลาอันสั้น ไม่ว่าจะเป็นภายในบ้าน อาคาร ตึกแถว อพาร์ทเม้นท์ บริษัท ห้างร้าน อาคารพาณิชย์ โรงพยาบาล โรงเรียน โรงงานอุตสาหกรรมและอื่นๆ ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยและช่างผู้ชำนาญ ไม่ต้องทุบ ไม่ต้องรื้อ และการบริการที่เป็นกันเอง

ห้องครัว


ปัญหาเกี่ยวกับเรื่องท่อระบายน้ำทิ้งอุดตัน ระบบระบายน้ำมีปัญหาทั้งภายในและภายนอกอาคาร ซึ่งเกิดจากเศษอาหาร ฝุ่นละออง ไขมัน หรือสิ่งปฏิกูลต่างๆ ที่จับตัวกันเป็นเวลานาน น้ำไม่สามารถไหลผ่านไปได้ ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้ท่ออุดตัน ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพียงโทรปรึกษาเราในตอนนี้

ท่อน้ำทิ้งหลัก


ปัญหาเกี่ยวกับเรื่องท่อน้ำทิ้งหลักอุดตัน ไม่สามารถระบายน้ำได้ น้ำขัง ระบบระบายน้ำมีปัญหาภายนอกอาคาร ซึ่งปัญหาอาจเกิดจาก ใบไม้ เศษอาหารและสิ่งปฏิกูลต่าง ๆ เช่น เศษผ้า ขยะมูลฝอย เข้าไปอุดตันท่อทำให้น้ำไม่สามารถไหลผ่านไปได้จึงท่วมขัง โดยเฉพาะในช่วงฤดูฝนจะพบนี้ปัญหาบ่อยมาก ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพียงโทรปรึกษาเราในตอนนี้

ระเบียง - ดาดฟ้า


ปัญหาเกี่ยวกับเรื่องท่อที่ระเบียง - ดาดฟ้าอุดตัน ระบบระบายน้ำมีปัญหาทั้งภายนอกและภายในอาคาร น้ำไหลช้าหรือน้ำล้น ซึ่งอาจเกิดจากผงฝุ่นที่จับตัวกันนาน ๆซึ่งไม่ได้ทำความสะอาด เศษใบไม้หรือเศษสิ่งปฏิกูลต่างๆเข้าไปอุดตันท่อ จึงทำให้ทำให้น้ำไม่สามารถไหลผ่านไปได้จึงท่วมขัง โดยเฉพาะในช่วงฤดูฝนจะพบนี้ปัญหาบ่อยมาก ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพียงโทรปรึกษาเราในตอนนี้

ห้องน้ำ - ห้องส้วมปัญหาเกี่ยวกับเรื่องท่อที่ห้องน้ำ - ห้องส้วมอุดตัน ระบบระบายน้ำภายในมีปัญหา ชักโครกตัน ลาดน้ำไม่ลงหรือลงบ้างไม่ลงบ้าง อาจเกิดจากฝุ่นที่จับตัวกันนาน ๆ หรือ สบู่ กระดาษชำระ เส้นผม ถุงพลาสติก หรือเศษสิ่งปฏิกูล เข้าไปอุดตันในท่อจึงทำให้ทำให้น้ำไม่สามารถไหลผ่านไปจึงทำให้เกิดน้ำท่วมขัง หรือทำให้ไม่ไหลหรือไหลบ้าง ไม่ไหลบ้าง ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพียงโทรปรึกษาเราในตอนนี้

ค่าบริการ

  • กรุงเทพ และ ปริมลฑล 1000-1500 บาท
  • ติดต่อสอบถามราคาก่อน บริการ ใน จังหวัดใกล้เคียง
  • แก้ไขหลายจุด สามารถลดให้ได้เป็นพิเศษ
  • ปรึกษาปัญหา หรือรายละเอียดเพิ่มเติม โทรติดต่อทีมงานฯ
  • เรียกใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง
!!! เรียกใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ท่อตันกรุงเทพ บริการทุกวัน ไม่ต้องทุบ ไม่ต้องรื้อ กำจัดท่ออุดตัน คืองานของเรา Drain Cleaning Center, The Drain Expert.
25/82 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพ 10210
Office: 02-950-6641 Mobile: 087-253-4000 E-mail and Msn: mr.drain@hotmail.com